Ngày 12/8/2022, UBND phường Văn Quán tổ chức Hội nghị tuyên truyền và phổ biến Luật phòng chống tham nhũng, Luật tiếp công dân và Luật hòa giải ở cơ sở cho cán bộ, công chức, hòa giải viên ở cở, Tuyên truyền viên pháp luật và nhân dân trên địa bàn phường.

Hội nghị tuyên truyền và phổ biến Luật Phòng chống tham nhũng, Luật tiếp tông dân và Luật Hòa giải tại phường Văn Quán

Dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Như Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí thường trực Đảng ủy, UBND, UB MTTQ phường, các ban, ngành, đoàn thể phương, Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng, Trưởng ban CTMT tổ dân phố, cùng các ông, bà là Hòa giải viên, tuyên truyền viên Pháp luật ở 12 Tổ dân phố.

Hội nghị đã nghe Thạc sĩ - Luật sư Nguyễn Văn Hà, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Phòng chống Tham nhũng, Luật Tiếp Công dân và Luật Hòa giải ở cơ sở, đặc biệt những quy định liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp của công dân.

Thông qua Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức pháp luật của cán bộ và Nhân dân trong việc chấp hành và thực hiện tốt các quy định của pháp luật trong công tác phòng chống tham nhũng, tiếp công dân. Đồng thời góp phần nâng cao năng lực, trình độ, kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ Hòa giải viên ở cơ sở và tuyên truyền viên pháp luật.

UBND phường Văn Quán